Tin Tức

Top 7 Phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

1


Nguyễn Daisy

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của khu vực miền Nam. Với trang thiết bị công nghệ cao, bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Vì vậy, những công nghệ mới luôn được bệnh viện quan tâm, đầu tư nhằm đem lại hy vọng làm cha mẹ cho các trường hợp không may mắc bệnh. Là một chuyên khoa rất có uy tín trong lĩnh vực chữa trị vô sinh, Khoa hiếm muộn – vô sinh của bệnh viện đã giúp cho hàng ngàn em bé ra đời bằng nhiều phương pháp chữa trị.

Mỗi năm, tại Bệnh viện Từ Dũ có khoảng 10.000 cặp vợ chồng đến khám và điều trị vô sinh. Tới đây, nếu bệnh nhân đủ tiêu chuẩn chẩn đoán hiếm muộn và đủ điều kiện điều trị, hai vợ chồng được làm hồ sơ bệnh mới. Khi đó, bệnh nhân được hỏi thêm thông tin và làm các xét nghiệm như: khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm máu hai vợ chồng, tinh dịch đồ (tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm), xét nghiệm nội tiết đối với vợ, chụp HSG… Các bệnh nhân vô kinh hay sảy thai nhiều lần cũng được khám và làm những xét nghiệm phù hợp.

Hiện nay, bệnh viện đã áp dụng hai kỹ thuật chữa trị mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới là PESA ICSI và TESE ICSI (đều là những kỹ thuật mới nhất trên thế giới). Chúng được thực hiện cho nam giới vô sinh do không có tinh trùng trong tinh dịch. Hai phương pháp này được áp dụng tại bệnh viện từ cuối năm 2002 và đến nay đã đem lại niềm vui cho vô số bệnh nhân hiếm muộn. Ngoài ra, kỹ thuật này cũng là niềm hy vọng cho những người đàn ông đã thắt ống dẫn tinh muốn có con trở lại. Chi phí cho trị vô sinh bằng TESE và PESA lần đầu khoảng 25 – 30 triệu đồng/ca. Nếu thất bại phải làm lại lần hai, số tiền phải trả chỉ còn 2 – 3 triệu vì nhờ bệnh viện áp dụng phương pháp trữ lạnh những phôi tốt còn thừa ở lần trước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM
 • 227 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM
 • 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0285 4042 829

Website: tudu.com.vn/

Fanpage: facebook.com/BenhvienTuDu2015/

  Mỗi năm, tại Bệnh viện Từ Dũ có khoảng 10.000 cặp vợ chồng đến khám và điều trị vô sinh
  Mỗi năm, tại Bệnh viện Từ Dũ có khoảng 10.000 cặp vợ chồng đến khám và điều trị vô sinh
  Khoa hiếm muộn của bệnh viện có hàng trăm bệnh nhân tới khám mỗi ngày
  Khoa hiếm muộn của bệnh viện có hàng trăm bệnh nhân tới khám mỗi ngày


  2


  Nguyễn Daisy

  Bệnh viện ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

  Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 1 – Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những phòng khám chữa vô sinh nam có tiếng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Ngoài vô sinh nam giới, phòng khám của bệnh viện cũng khám và điều trị bệnh giới tính nam bao gồm các lĩnh vực như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tắt dục nam, rối loạn thăng bằng nội tiết tố sinh sản, bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục, phẫu thuật tạo hình… Bệnh viện là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành – những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

  Bệnh viện cũng có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ những phương tiện cần thiết cho việc chuẩn đoán và điều trị vô sinh hiệu quả. Vì vậy, đây chính là một trong những điểm đến tin cậy cho những ai đang khát khao được làm bố, làm mẹ. Với các phương pháp hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là bơm tinh trùng vào bào tương của trứng (ICSI) của bệnh viện đã mở ra nhiều hy vọng cho những cặp vợ chồng vô sinh mà có lúc tưởng chừng như đã tuyệt vọng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM – 0283 8554 269 – 0283 9506 126
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM – 0283 9555 548 – 0283 9559 706
  • 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TP. HCM – 1900 6923

  Website:

  • bvdaihoc.com.vn
  • bvdaihoccoso2.com.vn
  • bvdaihoccoso3.com.vn
  • umcclinic.com.vn

  Fanpage:

  • facebook.com/benhviendaihocyduoc
  • facebook.com/pkbvdhyd
   Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nhìn từ bên ngoài
   Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nhìn từ bên ngoài
   Ngoài vô sinh nam giới, phòng khám của bệnh viện cũng khám và điều trị bệnh giới tính nam
   Ngoài vô sinh nam giới, phòng khám của bệnh viện cũng khám và điều trị bệnh giới tính nam

   3


   Nguyễn Daisy

   Bệnh viện Hùng Vương

   Tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Hùng Vương là một trong những trung tâm điều trị hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng tín nhiệm trong hơn 10 năm qua. Đây cũng là một trong ba trung tâm đầu tiên của Thành phố được cho phép thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện đã thực hiện khám và điều trị hiếm muộn nữ từ năm 2004 và triển khai điều trị hiếm muộn nam từ năm 2010, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và đem lại niềm hạnh phúc cho hơn 7000 gia đình. Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy, thân thiện và nhiều kinh nghiệm.

   Hiện nay, bệnh viện áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản như: IVF, ICSI, PESA, TESE… để đem lại niềm vui cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Hơn nữa, bệnh viện Hùng Vương được đánh giá là một trong những trung tâm điều trị với mức phí thấp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của những cặp vợ chồng hiếm muộn. Với dịch vụ đầy đủ, chuyên nghiệp và các kỹ thuật cao mà Khoa hiếm muộn của bệnh viện thực hiện sẽ làm hài lòng các bệnh nhân đến đây điều trị không chỉ bởi dịch vụ tốt mà còn có mức chi phí phù hợp với nhiều cặp vợ chồng có thu nhập thấp. Một ca thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại bệnh viện Phụ sản Hùng Vương dao động từ 50 – 60 triệu đồng tùy vào từng bệnh nhân.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 9 Lý Thường Kiệt, P. 12, Q. 5, TP.HCM

   Điện thoại: 0283 9552 631 – 0906 823 435

   Website: bvhungvuong.vn/

   Fanpage: facebook.com/hungvuonghospital/

    Bệnh viện Hùng Vương một trong những trung tâm điều trị hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng tín nhiệm trong hơn 10 năm qua
    Bệnh viện Hùng Vương một trong những trung tâm điều trị hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng tín nhiệm trong hơn 10 năm qua

    4


    Nguyễn Daisy

    Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

    Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được thành lập và khởi công xây dựng từ năm 1996, đến năm 2000 chính thức được khánh thành đưa vào hoạt động đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc xã hội hóa y tế Thành phố đang bị quá tải trầm trọng. Là một bệnh viện tư nhân chuyên khoa sản phụ, khoa nhi sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm được đầu tư 100% vốn trong nước với tổng vốn đầu tư và giá trị tài sản đến nay khoảng hơn 500 tỷ VNĐ.

    Bên cạnh việc trang bị đầy đủ các dụng cụ, phương tiện máy móc trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại được nhập khẩu mới 100%, bệnh viện còn tập trung nhiều bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo về chuyên môn bài bản trong và ngoài nước. Khoa hiếm muộn của bệnh viện chuyên khám và điều trị hiếm muộn nam nữ thực hiện các xét nghiệm như tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết tố, chụp HSG, xét nghiệm sinh hóa và tầm soát. Thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản: thụ tinh nhân tạo (từ bơm tinh trùng, thụ tinh trong ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn, trưởng thành trứng non, chuyển phôi trữ, thực hiện trữ lạnh phôi và tinh trùng…).

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM

    Điện thoại: 0898 300 028

    Website: sihospital.com.vn/

    Fanpage: business.facebook.com/sihospital

      Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn Là một bệnh viện tư nhân chuyên khoa sản phụ, khoa nhi sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm
      Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn Là một bệnh viện tư nhân chuyên khoa sản phụ, khoa nhi sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm
      Đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện
      Đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện

      5


      Nguyễn Daisy

      Bệnh viện Bình Dân

      Bệnh viện Bình Dân Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1954, là cái nôi của Ngoại khoa ở miền Nam Việt Nam, tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành Y lúc bấy giờ. Hiện nay, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách. Khoa Nam học của bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những địa chỉ chữa trị vô sinh nam rất hiệu quả.

      Hiện nay, có hai cách phổ biến nhất trong điều trị vô sinh nam là điều trị nội khoa và phẫu thuật. Đối với điều trị nội khoa, bác sĩ sẽ giới thiệu cho bệnh nhân một số thuốc điều trị thiểu năng tinh trùng như: androgen, antiestrogen, inhibito aromatase, hCG, FSH… Chữa bệnh vô sinh bằng phẫu thuật tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chỉ định phẫu thuật, trang thiết bị, tay nghề của phẫu thuật viên. Trường hợp phẫu thuật thành công nhưng việc thụ tinh được hay không lại phụ thuộc vào độ tuổi và khả năng sinh sản của vợ.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:

      • 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
      • 326 – 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

      Điện thoại: 1900 7123

      Website: bvbinhdan.com.vn/

      Fanpage: facebook.com/bvbinhdanhcm/

       Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ uy tín của người dân trong lựa chọn nơi khám chữa bệnh và là ngôi trường thực hành lâm sàng chất lượng của các thế hệ giảng viên và học viên y khoa
       Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ uy tín của người dân trong lựa chọn nơi khám chữa bệnh và là ngôi trường thực hành lâm sàng chất lượng của các thế hệ giảng viên và học viên y khoa
       Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát, niệu khoa và nam khoa với trang thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.
       Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát, niệu khoa và nam khoa với trang thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.

       6


       Tuyết Hương

       Bệnh viện Phụ Sản MêKông

       Bệnh viện Phụ Sản MêKông được xem là cái tên quên thuộc đối với những bà bầ và trẻ nhỏ. Đặc biệt nơi đây cũng là một địa chỉ điều trị hiếm muộn y tín được các cặp vợ chồng lựa chọn

       Bệnh viện Phụ sản MêKông có 110 giường bệnh và 50 nôi, Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu, Khoa Sanh, Khoa Sơ sinh, Khoa Hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản, Đơn vị sàn chậu, Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Gây mê hồi sức được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến. Bên cạnh đó nơi đây có đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh, được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước.

       Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mọi lứa tuổi nên Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn phát huy thế mạnh và trở thành một cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Đặc biệt, bệnh viện còn đầu tư trang thiết bị hiện đại như: Máy phẫu thuật nội soi, Máy gây mê và giúp thở, Máy siêu âm 3D, 4D, XQuang, máy đo niệu động học và kích thích điện cơ, xét nghiệm huyết học, sinh hóa, sinh học phân tử,…để phục vụ một cách tốt nhất khu cầu khám chữa bệnh cả người dân

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ, P. 1, Q. Tân Bình, TP.HCM
       Điện thoại:
       1900 6113
       Website:
       mekonghospital.vn/

       Bệnh viện Phụ sản MêKông sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
       Bệnh viện Phụ sản MêKông sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
       Bệnh viện Phụ sản MêKông sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
       Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn khẳng định nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người phụ nữ một cách toàn diện và đạt chất lượng cao nhất

       7


       Nguyễn Daisy

       Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

       Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà là một phòng khám uy tín, chuyên về sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Tới đây, bệnh nhân được khám, tư vấn trực tiếp, tận tình, chu đáo và trách nhiệm bởi bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Song Hà có nhiều năm kinh nghiệm về sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

       Bác sĩ Song Hà cũng có hàng trăm bài trả lời chuyên về sản phụ khoa hiếm muộn cho các tờ báo uy tín, trên các kênh truyền hình khác nhau hay các buổi hội thảo… sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, mang lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân của mình.       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 13A Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, (khu sân bay Tân Sơn Nhất)

       Điện thoại: 0918 510 194 – 0283 8446 770

       Website: bacsi-songha.com/

       Fanapage: facebook.com/sanphukhoa.songha/

        Bác sĩ Song Hà cùng những nhân viên tại phòng khám
        Bác sĩ Song Hà cùng những nhân viên tại phòng khám
        Bác sĩ Song Hà đang siêu âm và ân cần hỏi thăm bệnh nhân
        Bác sĩ Song Hà đang siêu âm và ân cần hỏi thăm bệnh nhân

        0/5 (0 Reviews)

        Trả lời

        Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

        Back to top button