Bạn đã chán ngấy những góc ngồi quen thuộc vì chúng thật đơn điệu với một mái che chẳng lấy làm đẹp mắt, và thậm chí còn khiến bạn ngột ngạt hơn bởi thiếu những ngọn gió trời mơn man làn tóc. Nhưng giờ đây chúng tôi có cách giúp bạn cải thiện góc ngồi thân thuộc của mình độc đáo và tiện lợi nhất. Mái Hiên Thiên Phú Lộc chuyên thi công bạt căng ngoài trời hoặc vải căng trong nhà theo hình mái che cánh buồm để tạo bóng râm chống lại các tia UV có hại từ mặt trời đồng thời đón gió được nhiều nhất.

1.Chức năng

Tạo Không Gian Độc Đáo Nhờ Mái Che Cánh Buồm

Bạt che để làm cánh buồm chất lượng cao, không làm chói mắt mà vẫn cung cấp lên đến 96% bảo vệ UV. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công trên các cột. Với thiết kế mái che cánh buồm từ Sports Skyzone, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vẻ đẹp kiến trúc. Hiện đại và thanh lịch, các hình dạng phong phú đáp ứng các nhu cầu thời tiết cũng như ý muốn của khách hàng.

Mái che cánh buồm được thiết kế như là cấu trúc bán kiên cố hoặc kiên cố, về cơ bản chúng bền trong điều kiện gió và thời tiết ôn hòa của mùa hè.

2.Các điểm gắn cố định mà bạt cánh buồm được gắn vào

Bạn cần phải có điểm neo vững chắc cho tất cả các góc của bạt. Hình dạng có thể là hình tam giác, tứ giác  cho một góc có thể được cố định hoặc có một liên kết có thể điều chỉnh.

3.Vải cho mái che cánh buồm, bạt che cánh buồm

Tạo Không Gian Độc Đáo Nhờ Mái Che Cánh Buồm

Vải hoặc bạt cánh buồm có khả năng chống nước, chống nắng và không làm cho không khí bị ngột ngạt, không ảnh hưởng tới sức khỏe và an toàn cho môi trường.

4.Không gian sử dụng

Chúng được sử dụng cho các trường học và các khu vực giải trí công cộng, khu vui chơi trẻ em, sân-vườn-hồ bơi,…

   Ngoài sản phẩm mái che cánh buồm, Vinatent còn chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm như: mái hiên di động, mái hiên đẹp hộp cửa sổ, nhà bạt để xe chắc chán sẽ làm quý khách hài lòng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ LỘC

MST: 0316347223

  • Chi nhánh 1: Số 36 Thị trấn Tân Phong – Quảng Xương – Thanh Hóa
  • Chi nhánh 2: 80/27 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 3: 435/10 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 4: 478/12 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 5: 479 Khu Phố Hòa Long , Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương