Ngôi Sao

Nam chính ‘Sex and the city’ bị nhân vật thứ 4 – ca sĩ Lisa tố tấn công tình dục

Một ca sĩ vừa lên tiếng tố Chris Noth từng biến mình thành “nạn nhân tình dục” năm 2002, thậm chí dọa sẽ phá hủy sự nghiệp của cô.

 
Nam chính 'Sex and the city' bị nhân vật thứ 4 - ca sĩ Lisa tố tấn công tình dục
Chris Noth trong phim ‘Sex And The City’. 

Chris Noth, nam chính của bộ phim Sex and the City liên tiếp trở thành tâm điểm chú ý khi lần lượt bị hàng loạt phụ nữ tố ông này đã tấn công tình dục họ từ nhiều năm trước. Nam diễn viên 67 tuổi lại vừa bị ca sĩ Lisa Gentile tố Chris Noth đã cưỡng hôn và chạm vào ngực cô trong một sự kiện năm 2002. “Tôi đã cố gắng để ông ta dừng lại nhưng không được”, Lisa Gentile nói. 

Nữ ca sĩ này cho hay cô gặp Chris Noth lần đầu năm 1998 và sau vụ việc đáng xấu hổ, nam chính Sex and the city đã dọa sẽ phá hủy sự nghiệp của Lisa Gentile nếu cô kể cho bất cứ ai sự việc. Tuy nhiên, sau khi hành động bẩn thỉu của Chris Noth liên tiếp bị hàng loạt phụ nữ tố cáo, Lisa Gentile đã quyết định đưa sự việc ra ánh sáng và lộ danh tính thật của mình.  

Nam chính 'Sex and the city' bị nhân vật thứ 4 - ca sĩ Lisa tố tấn công tình dục
Ca sĩ nhạc đồng quê Lisa Gentile là người thứ 4 lên tiếng tố cáo Chris Noth. 

Ngày 16/12, hai phụ nữ giấu tên hiện là nhà báo và làm việc trong lĩnh vực giải trí đã tố Chris Noth từng cưỡng bức mình vào các năm 2004 và 2015. Vài ngày sau, người phụ nữ thứ 3 cũng đã lên tiếng tố cáo nam diễn viên lạm dụng mình trong nhà hàng khi cô 18 tuổi. Mặc dù Chris Noth ra sức phủ nhận nhưng kênh CBS và truyền hình Universal đã loại nam diễn viên này khỏi phim The Equalizer ngay lập tức. Quảng cáo của Peloton có sự xuất hiện của Chris Noth cũng bị gỡ. 

 

Trailer phim ‘Sex and the City 2’ năm 2010

An Na 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button