Việc thuê một gia sư cho con đã là nỗi băn khoăn lớn nhất của các bậc phụ huynh. Giữa vô vàn những trung tâm, dịch vụ gia sư đang cung cấp một đội ngũ lớn các gia sư như hiện nay, thì đâu mới là gia sư đáng tin cậy. uy tín chất lượng nhất cho con bạn. Bài viết này sẽ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Gia Sư Quận 3 giỏi cho con mình.

Chia Sẻ 4 Kinh Nghiệm Lựa Chọn Gia Sư Quận 3 Giỏi Cho Con

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lựa Chọn Gia Sư Quận 3 Giỏi Chất Lượng Cho Con

1. Chọn trung tâm gia sư uy tín chất lượng

  • Đối với những phụ huynh chưa có kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn gia sư cho con mình thì đội ngũ gia sư uy tín tại một trung tâm gia sư có danh tiếng là lựa chọn tốt và an toàn nhất.
  • Thông thường, với những trung tâm gia sư uy tín, con bạn sẽ được học cùng với gia sư giỏi, truyền đạt kiến thức tốt và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đặc biệt là có trách nhiệm với con bạn, luôn lấy mục tiêu sự tiến bộ của con bạn làm nền tảng.
  • Phụ huynh nên lựa chọn những trung tâm công khai minh bạch các thông tin liên hệ chính xác rõ ràng, các thông tin lớp học, địa chỉ trung tâm rõ ràng mà bạn có thể dễ dàng tìm trên các trang mạng xã hội

2. Hãy hiểu rõ tâm lý của con bạn

Để tìm được một gia sư quận 3 phù hợp cho con, đầu tiên bạn phải hiểu được tâm lý của con mình. Có những đứa trẻ rất nhút nhát khi tiếp xúc với người lạ. Không sẵn sàng tiếp nhận và sẽ chia những thắc mắc ngây ngô của mình dẫn đến hiệu quả việc học cũng sẽ không cao. Bạn nên hỏi ý kiến con bạn trước và tôn trọng mong muốn của con mình.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lựa Chọn Gia Sư Quận 3 Giỏi Chất Lượng Cho Con

Lứa tuổi tiểu học, nhất là đối với trẻ mới vào lớp 1, lớp 2 trẻ thường có tâm lý ngại tiếp xúc với người lạ, nhất là tâm lý sợ thầy cô giáo. Còn với độ tuổi từ lớp 6 – 9 đây là lứa tuổi đang dậy thì, ở 1 số e thường rất ngang bướng và không chịu nghe lời, việc bạn hỏi ý kiến của con trước sẽ cho các con thấy được quyền tự quyết định của các con

3. Xác định thời gian học và kinh phí

Điều này là việc mà các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo ý kiến của gia sư trong quá trình tư vấn nhận lớp để có thể quản lý thời gian học của các em tốt hơn, đồng thời có thể chủ động về tài chính trong quá trình học của con.

Tùy vào gia sư bạn chọn mà có mức giá khác nhau, gia sư là giảng viên, giáo viên sẽ ở mức giá khác và gia sư là sinh viên thì sẽ giá khác. Dù là giảng viên, giáo viên hay sinh viên thì trung tâm gia sư quận 3 Thành Tài sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy của các gia sư

4. Tìm hiểu và nắm bắt năng lực của con lẫn gia sư

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lựa Chọn Gia Sư Quận 3 Giỏi Chất Lượng Cho Con

So với việc học trên lớp thì việc học với gia sư sẽ chủ động hơn, để kết quả học tập của các con tốt hơn và phương pháp nào sẽ phù hợp với con mình. Trước buổi học đầu tiên cha mẹ và gia sư nên có 1 buổi trao đổi, cha mẹ có thể nói với gia sư những mong muốn cha mẹ muons con mình phải đạt được khi học với gia sư. Hoặc như nói những tính cách, thói quen, năng lực của các con trên lớp như thế nào để gia sư có thể nắm được mà có phương pháp giảng dạy phù hợp với các con hơn. Ngược lại, gia sư cũng nên trao đổi với phụ huynh về bản thân để biết đôi chút về tính tình và khả năng giảng dạy.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here