Dịch VụTin Tức

Nguyên Nhân Nào Khiến Mái Che Mau Xuống Cấp?

Ngày nay mái che là sản phẩm có thể dễ dàng nhìn thấy tại các các quán ăn, sân thượng, ban công hay trước cửa nhà… chúng được sử dụng với rất nhiều mục đích đa dạng khác nhau. Tuy nhiên qua nhiều năm sử dụng các mái che di động đều có dấu hiệu xuống cấp khiến cho sản phẩm không còn mang lại quá nhiều tác dụng trong quá trình sử dụng nữa. Chính vì vậy để có thể tăng thêm tuổi thọ sử dụng của sản phẩm thì người sử dụng nên biết rõ được những yếu tố có thể gây hư hỏng mái hiên di động để biết cách phòng tránh cũng như hạn chế tối đa những tác động không tốt của chúng.

 

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân khiến mái che nhà bạn bị xuống cấp để bạn có thêm một số thông tin kiến thức giúp sản phẩm luôn có tuổi thọ cao nhất.

Xem thêm: mẫu mái tôn vòm đẹp

 

Một số nguyên nhân khiên mái che xuống cấp

 

1. Nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời

 

 

Do mái che được sử dụng tại các không gian ngoài trời với mục đích che nắng, chính vì vậy chúng sẽ phải chịu tác động trực tiếp từ nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời vì thế nếu bạn không biết cách sử dụng hợp lý thì với tần suất sử dụng dài ngày ngoài nhiệt độ cao cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

2. Phá hoại cấu trúc của các loại nấm, mốc

 

Với việc được sử dụng ngoài trời với thời gian dài đặc biệt là vào những ngày có mưa giông thì phần bạt mái hiên di động sẽ có độ ẩm cao và đây cũng là điều kiện lý tưởng, thích hợp nhất cho các loại nấm, mốc phát triển trên bề mặt bạt qua đó chúng sẽ phá vỡ cấu trúc của bạt khiến bạt mái che của bạn nhanh chóng xuống cấp gây hư hỏng và bạn mất nhiêu chi phí thay thế vào bảo trì.

 

Vì thế bạn nên vệ sinh hoặc không để nước đọng lại nên trên mái bạt qua đó cũng hạn chế được sự phát triển của nấm mốc.

3. Ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh

 

 

Yếu tố ngoại cảnh được nhắc đến tại đây có thể là những cành cây nhọn, to…Đây là yếu tố khách quan, bởi nếu bạn lắp đặt các loại mái che dưới tán các loại cây cao to có cành lá xum xuê thì rất dễ bị chính những cành cây này đâm thủng phần mái che.

 

Bởi trong những cơn mưa to, có gió lớn các cành cây dễ bị gãy và rơi xuống đâm bục mái bạt khiến chúng hư hỏng. Vì thế bạn nên tránh lắp mái che dưới những cành cây xung quanh khu vực  để hạn chế dủi do tối đa nhất.

4. Sự phá hoại của động vật

 

 

Tại các thành phố hiện nay thì các loại động vật gặm nhấm đang hoành hành và điển hình là loài chuột, chúng rất nhiều và nguy hiêm.

 

Đây cũng chính là những thủ phạm có thể cắn bục phần mái bạt của mái che. Vì thế bạn nên sử dụng các biện pháp để ngăn chặn những loại gặm nhấm này có thể phá hoại mái hiên di động của bạn.

 

5. Ảnh hưởng từ các tác động của con người

 

Những tác động vô ý của con người cũng góp phần làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm này. Không nên treo các vật nặng lên mái hiên cũng như không được sử dụng chúng để kéo và cố định các sản phẩm khác vì như thế cấu trúc khung của mái hiên sẽ bị tác động lực khiến cho chúng không còn giữ nguyên được những phẩm chất tốt của nó như ban đầu nữa.

 

Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có được vốn kiến thức hữu ích nhất để có thể sử dụng mái che hiệu quả và an toàn nhất.

 

Thiên Phú Lộc chuyên cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm như mái xếp di động, mái vòm, mái tôn, dịch vụ sửa chữa, thay thế bạt mái che….

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT

 

  • Chi nhánh 1: Số 36 Thị trấn Tân Phong – Quảng Xương – Thanh Hóa
  • Chi nhánh 2: 80/27 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 3: 435/10 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 4: 478/12 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • chi nhánh 5: 479 Khu Phố Hòa Long , Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

 

 ➡ Hotline : 0904 506 418 Mr : PHÁT

 ➡ 0978 876 292 Ms : QUỲNH ANH

 ➡ 0352.355 316 Ms :THANH HƯƠNG

 ➡ 0902 366 319 Ms : NHƯ

 ➡ 0352 627 827 Ms : PHÚ

 

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

– mái hiên kéo

– Mái hiên di động

– Mái hiên di động TPHCM

– mái hiên quay tay

– mái bạt xếp

– mái che xếp

– mái hiên xếp

– Mái xếp lượn sóng

 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button